>> Tổng thống Obama: Tôi cười suốt khi xem ông Trump bàn cãi

2 năm ago snc Chức năng bình luận bị tắt ở  >> Tổng thống Obama: Tôi cười suốt khi xem ông Trump bàn cãi

Công Nghệ – Tổng thống Mỹ Barrack Obama hôm qua 24/10 đã tham dự một sự kiện truyền hình nói chuyện đêm khuya của đài ABC News. Trong sự kiện, ông Obama đã rất vui vẻ mà thâm thúy khi châm biếm hạt giống tổng thống đảng Cộng hòa Donald Trump.

 

Tổng thống Mỹ Barrack Obama châm biếm hạt giống Donald Trump trong sự kiện truyền hình. (Ảnh: Reuters)

Tổng thống Mỹ Barrack Obama châm biếm hạt giống Donald Trump trong sự kiện truyền hình. (Ảnh: Reuters)

Châm biếm vui vẻ về việc tỷ phủ Trump hết lần này đến lần khác nói rằng cuộc bầu cử năm nay bị “bố trí”, người dẫn sự kiện Kimmel vui vẻ nói rằng, Tổng thống đã “bỏ thời lượng giúp đỡ bố trí kết quả sau cùng bầu cử” để tham dự sự kiện truyền hình này.

Ngay ngay tức thì, Tổng thống Obama cũng kể một sự việc rằng, trong một lần thăm Nhà Trắng kệ cận đây, nhà hài kịch Bill Murray đã liên tục thắng ông khi hai người họ chơi trò ném quả bóng golf vào trong một chiếc cốc pha lê. “Anh ta liên tục thắng. Chắc là chiếc cốc đã bị bố trí”, ông Obama vui vẻ khi châm biếm cáo buộc “bố trí” của ông Trump.

Người dẫn sự kiện Kimmel cũng đặt lời hỏi cho Tổng thống Obama rằng liệu ông có bật cười khi xem hạt giống Trump bàn cãi trên truyền hình hay không. “Gần như từ đầu đến cuối”, ông Obama giải đáp. Người dẫn đầu Nhà Trắng cũng công kích việc ông Trump nửa đêm lên mạng để nhục mạ cựu hoa khôi chỉ vì cô này tố ông gọi cô là hoa khôi lợn vì gia tăng cân quá nhanh sau khi vô địch. “Tôi không lần mò 3 giờ sáng lên mạng cộng đồng để comments về người đã công kích tôi”, ông Obama nói.

Ông Obama nói thêm, ông từng 3 đến 4 lần tỉnh dậy lúc nửa đêm để gọi điện bằng chiếc dế yêu đặc điểm khác biệt, tuy nhiên là để xử lí những hư hỏng cần thiết như thảm họa sóng thần ở Nhật Bản năm 2011.

Ngoài comments về hạt giống Trump, tổng thống Obama cũng rất vui vẻ về sự việc của bản thân, về giá trị tái tranh cử. “Nếu tôi có giá trị tranh cử nhiệm kỳ ba, (Đệ nhất phu nhân) Michelle sẽ li dị tôi”, ông Obama nói và cho hay thêm rằng Đệ nhất phu nhân không thích chính trị.

Nhiệm kỳ thứ 2 của Tổng thống Obama dự định sẽ bị cắt vào ngày 20/1 tới. Theo hiến pháp Mỹ, một tổng thống chỉ được đảm nhiệm 2 nhiệm kỳ.

Minh Phương

Tổng hợp