Tưới cây khi vắng nhà bằng cách nào

2 năm ago snc Chức năng bình luận bị tắt ở Tưới cây khi vắng nhà bằng cách nào

1.      Cách 1

Bạn có thể sử dụng cách tưới trước một lượng nước trước khi bạn ra khỏi nhà, bổ sung lượng nước sau khi trở về nhà. Nhưng bạn cần lưu ý loại cây trồng nào của bạn thích hợp với lượng nước như thế nào, vì mỗi cây có nhu cầu khác nhau, nếu tưới quá nhiều thì rễ cây sẽ phát triển vượt mức bình thường, cây sẽ héo úng và sinh trưởng kém.

2.      Cách 2

Bạn có thể sử dụng một ống thủy tinh đá to và đầu thuôn dài, sau đó chứa nước và chúc xuống phần chậu cây, hoặc dùng chai nhựa và đục lỗ phần nắp. Cây vẫn có lượng nước phù hợp dù bạn vắng nhà.

3.      Cách 3

Lại là một cách sử dụng sản phẩm quả cầu thủy tinh cắm ngược đầu xuống dưới đất hoặc chai nhựa đục vài lỗ trên nắp chai, sau đó cắm ngược đầu xuống để nước chảy ra từ từ.

4.      Cách 4

Đánh giá: * * * * *

Cách này khá công phu nhưng phù hợp nếu bạn trồng nhiều cây trong nhà. Đó là dùng chai hoặc xô đặt lên bục cao hoặc ghế đẩu, rồi dùng dây thừng dẫn nước xuống chậu. bạn nên canh khoảng cách từ dây đến cây hợp lí để nước không bị ướt xuống sàn.

tu-tuoi-cay

5.      Cách 5

Tại Natura có cung cấp đa dạng các hệ thống tưới tự động có thể điều khiển từ xa, quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn để phù hợp. Sử dụng hệ thống này, bạn có thể điều khiển tự động dù đi xa nhưng vẫn tưới nước cho cây đúng giờ và đúng lượng.

6.      Cách 6

Bạn có thể nhờ hàng xóm hoặc người tin cậy qua tưới giúp ^^ !

Mong rằng với những cách trên đây, Natura có thể gợi ý giúp bạn một số chiêu để chăm sóc cây dù vắng nhà nhé.

Nguồn: http://www.natura.today/