Vì sao chúng ta nên sử dụng máy bơm tự hút

6 tháng ago snc Chức năng bình luận bị tắt ở Vì sao chúng ta nên sử dụng máy bơm tự hút

Tình hình thời tiết thất thường ngày càng ảnh hưởng xấu đến mùa màng trong ngành nông nghiệp của Việt Nam ngày nay, mùa khô có khi kéo dài hoặc mùa mưa quá lớn gây hiện tượng ngập úng cho cây trồng, khiến bà con nông dân rơi vào nhiều tình cảnh khó khăn.

[​IMG]

Tại sao chúng ta nên xài máy bơm tự hút?

Khi mực nước ngầm xuống quá không cao, các máy bơm thông thường rất khó có thể làm tốt hút nước lên từ nồng độ sâu trên 18 mét và vận hành khi buồng chứa thiếu nước. Vì nước đóng vai trò quan trọng trong việc giúp cây hiện đại, nên khi thiếu nước cây trồng có khả năng hoàn toàn không thể hút chất dinh dưỡng cũng như duy trì sự sống. Máy bơm nước tự hút hay còn gọi với mẫu tên gần gũi hơn là máy bơm nước tự mồi là cái máy bơm nước ly tâm có khả năng tự mồi nước khi trong buồng bơm không đủ lượng nước để vận hành máy.

Tìm hiểu thêm : may bom nuoc lot ong 110

Bơm tự mồi ở đây không phải khi hoạt động ta không cần châm nước vào buồng bơm của máy, mà là khi trong buồng bơm không đủ nước để máy có thể làm tốt vận hành thì bơm tự hút có thể tự hút nước trong một khoảng thời gian ngắn. Sau khi buồng bơm đã đầy nước thì máy bơm có thể làm tốt vận hành như các bơm nước bình thường. Bơm nước tự mồi có bộ cảm biến nhiệt được tích hợp vào máy, nên có khả năng tự ngắt điện khi nhiệt độ của máy quá không thấp giúp an toàn cho người dùng trong tránh được tình trạng cháy máy.

Đối với các vùng thiếu nước hay các vùng không thấp, thì việc áp dụng máy bơm nước tự mồi vào trong sinh hoạt hằng ngày cũng như trong sản xuất rất hiệu quả. Máy bơm nước tự mồi có những điểm tốt đáng quan tâm như: khả năng tự mồi là điểm mạnh lớn nhất của máy, máy có khả năng hút nước ở nồng độ sâu hơn 18 mét, đầu bơm được làm với đồng không gỉ sét và rất chắc chắn, máy vận hành êm ru và tiết kiệm điện, có thể làm tốt vận hành liên tục trong thời gian dài.

cty Tân Huỳnh Châu hãng sản xuất bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, bơm nước giếng khoan thả sâu ; máy bơm hỏa tiễn 3 pha :

[​IMG]

địa điểm : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
điện thoại : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
trang web bom nuoc hoa tien galaxy 2 : http://www.tanhuynhchau.com