Xiaomi Mi 5s Plus căn bản về VN chi phí hơn 10 triệu

2 năm ago snc Chức năng bình luận bị tắt ở Xiaomi Mi 5s Plus căn bản về VN chi phí hơn 10 triệu
Xiaomi Mi 5s Plus dau tien ve Viet Nam gia hon 10 trieu hinh anh 1
Mi 5s Plus là dế yêu cấp cao nhất của Xiaomi ở thời điểm hiện giờ. Gần như ngay sau khi bán tại nơi giao dịch Trung Quốc, Mi 5s Plus đã được đưa về VN. Tương tự như đa dạng dế yêu của Xiaomi, Mi 5s Plus không đi cùng tai nghe. Ngoài sạc, cabble ẩn sâu hộp của chiếc dế yêu này còn có một ốp lưng trắng trong.
Xiaomi Mi 5s Plus dau tien ve Viet Nam gia hon 10 trieu hinh anh 2
Phiên bản được đưa về VN có cấu hình cao nhất, với 128 GB dự trữ và 6 GB RAM.
Xiaomi Mi 5s Plus dau tien ve Viet Nam gia hon 10 trieu hinh anh 3
Smartphone cấp cao nhất của Xiaomi máy móc màn hình Full HD 5,7 “, IPS. Khả năng hiện thị trên màn hình của Mi 5s Plus tốt, sắc màu hiển thị sâu và cận cpicture.
Xiaomi Mi 5s Plus dau tien ve Viet Nam gia hon 10 trieu hinh anh 4
Mặt lưng của Mi 5s Plus bằng hợp kim, bài trí bằng các đường phay xước ngang, và bo tròn dần về 4 cạnh. Tuy nhiên, dế yêu này không cho cảm chi phíc nguyên khối bởi 2 cạnh trên, dưới được ghép lộ.
Xiaomi Mi 5s Plus dau tien ve Viet Nam gia hon 10 trieu hinh anh 5
Cảm ứng vân tay được sắp đặt gần cụm máy picture kép phía sau. Mi 5s Plus là dế yêu thứ 2 của Xiaomi áp dụng máy picture kép, đèn Flash 2 bóng LED. Camera của Mi 5s Plus có 2 cảm biến 12MP, f/2.0 có chi phí trị quay clip 4K.
Xiaomi Mi 5s Plus dau tien ve Viet Nam gia hon 10 trieu hinh anh 6
Cạnh bên phải của máy gồm nút bấm âm lượng, mở khóa màn hình được trọn vẹn khá tốt. Kích thước của Xiaomi Mi 5s Plus theo thứ tự 154.6 x 77.7 x 8 mm. Do đó chiếc máy này vẫn dày hơn chút ít so với iPhone 7 Plus.
Xiaomi Mi 5s Plus dau tien ve Viet Nam gia hon 10 trieu hinh anh 7
Khay sim được sắp đặt bên phải. Hai cạnh này được vuốt cong ở phía mặt sau, có cảm chi phíc khá tương tự các chiếc Samsung Samsung S6 EDGE. Smartphone này không có khe cắm thẻ nhớ làm rộng.
Xiaomi Mi 5s Plus dau tien ve Viet Nam gia hon 10 trieu hinh anh 8
Cạnh phía bên dưới gồm cổng USB chuẩn C và loa. Với cân nặng 168 g, Mi 5s Plus nhẹ hơn một tí so với iPhone 7 Plus. Cảm chi phíc cầm dế yêu này có một tí cấn tay ở phía dưới, tuy nhiên dễ chịu hơn khá đa dạng so với chiếc HTC 10.
Xiaomi Mi 5s Plus dau tien ve Viet Nam gia hon 10 trieu hinh anh 9
Giắc cắm tai nghe 3.5 mm được sắp đặt phía trên. Tuy nhiên, người dùng sẽ phải mua ngoài vì dế yêu này không đi kèm tai nghe.

>>> Tham khảo Xiaomi mi 8 giá rẻ tại Hà Nội

Xiaomi Mi 5s Plus dau tien ve Viet Nam gia hon 10 trieu hinh anh 10
Giao diện chụp hình của Mi 5s Plus khá dễ dàng. Các chính sách chụp có chi phí trị bình chọn khi bấm chữ Mode. Trong khi đó, việc bình chọn chụp với 1 hay 2 máy picture có chi phí trị thi hành ngay trên giao diện chụp. Sự biểu trưng giữa, khi chụp với máy picture kép của Mi 5s Plus có chi phí trị cảm thấy khá rõ ở sắc màu so với khi chụp máy picture đơn. Màu sắc của picture ở máy picture kép có độ tương phản cao hơn.
Xiaomi Mi 5s Plus dau tien ve Viet Nam gia hon 10 trieu hinh anh 11
Phía trước của Mi 5s Plus máy móc máy picture độ phân giải 4MP, f/2.0.

 

Xiaomi Mi 5s Plus dau tien ve Viet Nam gia hon 10 trieu hinh anh 12
Tại VN, chiếc Mi 5s Plus căn bản này được bán với chi phí 10 triệu 50 ngàn (tham khảo tại Mi Store, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội).